Tại sao đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý?

Theo nghiên cứu khoa học, yếu sinh lý, giảm ham muốn… chủ yếu do các nguyên nhân về thận, sức khỏe, lưu thông máu. Đông trùng hạ thảo với nhiều dưỡng chất quý hiếm, có tác dụng rất mạnh tới việc

  • Chứng thận hư: chứng thận hư với các triệu trứng thường gặp như đau lưng, mỏi gối, suy nhược cơ thể, người mệt mỏi không có sức lực, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh,.. khiến cho ham muốn bị suy giảm. Các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra rằng, đông trùng hạ thảo có tác dụng cực kì  tốt trong việc hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về thận, đem lại hiệu quả tuyệt vời giúp khôi phục thận hư khiến cho phái mạnh lại sung mãnh như thời trai trẻ.

Tham khảo buổi nói chuyện của PGS.TS Nguyễn Thị Bay – Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh nói về tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với các bệnh liên quan đến thận và tăng cường sinh lý:

  • Lưu thông máu: Ngoài tăng cường chức năng của thận, đông trùng hạ thảo còn giúp lưu thông khí huyết, giảm thiểu tình trạng thiếu oxi, loạn nhịp tim, giữ cho nhịp tim luôn ở mức độ ổn định. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn giúp lọc máu, thải độc tố… giúp cho nam giới luôn hưng phấn, tuần hoàn máu hoạt động một cách có hiệu quả nhất.
  • Tăng cường sức khỏe, cơ bắp: Việc phục hồi sinh lực và tăng cường cơ bắp nam giới gắn liền với quá trình sản sinh và tái tạo Adenosine triphosphate bởi đây là phân tử mang theo năng lượng với chức năng vận chuyển năng lượng đến những vị trí cần thiết cho tế bào sử dụng đồng thời đó cũng chính là nguồn tiếp năng lượng cho cơ bắp. Sử dụng đông trùng hạ thảo một cách hợp lý sẽ làm sản sinh ra hàm lượng adenosine triphosphate lớn làm cơ bắp hoạt động dẻo dai, bền bỉ, tác động đến quá trình sinh dục làm cho nam giới khoẻ mạnh đầy sức sống, hoạt động cũng như đời sống vợ chồng nâng cao.

đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý

Cách dùng đông trùng hạ thảo để tăng cường sinh lý:

Ngâm rượu, hầm với vịt đực, hầm với ba ba, hầm với thịt dê

Đối tượng nên dùng đông trùng hạ thảo để tăng cường sinh lý:

Nam giới suy nhược cơ thể, mắc chứng loãng tinh, xuất tinh sớm, vô sinh…

Phụ nữ suy giảm ham muốn, có triệu chứng lãnh cảm

Chống chỉ định: Phụ nữ mang thai không nên dùng vì kích thích ham muốn sẽ dễ đến sinh non, hệ sinh dục của thai nhi cũng phát triển sớm, rất không tốt